Tiệm nào nối tóc đẹp ở quận Thủ Đức ? 6 kiểu nối tóc hiện đại

Tiệm nào nối tóc đẹp ở quận Thủ Đức ? 6 kiểu nối tóc hiện đại

Salon Nguyễn Duẩn đã chính thức khai chương cơ sở 2 tại địa chỉ 240 Đặng Văn Bi, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều chương trình khuyến mại, combo giảm giá hấp dẫn cho các bạn. Chương trình được áp dụng đối với cả 2 cơ sở của salon Nguyễn Duẩn.

>>ĐỌC THÊM: Combo nối tóc đẹp rẻ bất ngờ nhân dịp khai trương cở sở 2 tại quận Thủ Đức

Nối tóc được biết đến là kỹ thuật ghép nối các sợi  các nhóm tóc nhân tạo (cũng có thể là tóc thật) vào phần tóc của bạn nhờ sự gắn kết của thiết bị và chất liệu gắn tóc để tạo ra một mẫu tóc mới dài đẹp hơn.

6 kiểu nối tóc đẹp tại quận Thủ Đức:

1. Nối tóc bằng cách kẹp chì

Đây là kiểu nối  tóc sử dụng mối nối bằng kim loại chì liên kết tóc của bạn với tóc giả. Kiểu nối tóc này rất phổ biến hiện nay, được nhiều chi nhánh tóc áp dụng. Nhưng nó cũng có mặt hạn chế là mối nối tương đối nặng nên lời khuyên dành cho các bạn là chỉ nên áp dụng cách này nếu bạn là người thích thay đổi kiểu tóc thường xuyên.

2. Nối tóc bằng nối tết

Nối tết hay còn có 1 tên gọi khác phổ biến hơn là nối bím. Sử dụng cách nối này sẽ tạo gắn kết trực tiếp giữa tóc giả và tóc thật của bạn, mối nối ở đây sẽ là bím tóc được tết thành từ hai phần tóc. Ưu điểm của kiểu này đó là kiểu nối tóc đẹp, mối nối mềm và nhẹ, không gây cảm giác đau. Tuy nhiên nhược điểm chính tiêu tốn nhiều thời gian của bạn, khi chải cũng dễ bị xù đầu và chi phí đắt.

3. Nối tóc bằng sáp

Chất liệu để sử dụng cho cách nối tóc này tất nhiên là sáp rồi. Kiểu nối tóc này được phái đẹp lựa chọn nhiều bởi chi phí hợp lý cũng như mức an toàn cao. Các nàng sở hữu mái tóc xơ, hư tổn hoàn toàn có thể sử dụng cách này mà không lo lắng hỏng tóc.

4. Nối tóc bằng bím keo

Đây là kiểu tóc nối với thao tác làm giống với kiểu kẹp chì, thứ khác biệt duy nhất chính là mối nối. Cách nối tóc này đòi hỏi các nàng phải thật sự chăm chút tóc một cách tỉ mỉ bởi tuổi thọ của mối nối không được lâu.

5. Nối tóc bằng sợi FiberGlass

Kiểu nối tóc bằng sợi FiberGlass là kiểu nối đang được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi tính siêu nhẹ, siêu bền, đem lại độ đàn hồi cao cho tóc của bạn. Từ đó tạo cảm giác cho mái tóc tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, kiểu nối này cũng khắc phục được nhược điểm về mối nối, chăm sóc tóc cũng dễ dàng hơn.

6. Nối tóc đẹp bằng sợi Elastic Sik

Đây cũng là 1 kiểu nối được ưa chuộng không kém gì FiberGlass. Hơn thế nữa, nối tóc bằng sợi Elastic Silk cũng mang lại khả năng chịu nhiệt hóa chất tốt hơn cho tóc của bạn.

Các hình ảnh về nối tóc tại salon Nguyễn Duẩn, quận 10 và quận Thủ Đức

 

Trên đây là 6 kiểu nối tóc đang được ưa chuộng nhất hiện nay, ngay lúc này bạn có thể đến ngay salon Nguyễn Duẩn để được hưởng những ưu đãi tốt nhất trong tuần khai trương vàng của salon

Cơ sở 1: 306 Nguyễn Duy Dương Phường 4 Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 240 Đặng Văn Bi, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ bài viết này